Thể Thao Tâm Chính là nhà phân phối chính các sản phẩm máy tập thể dục, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, bàn bóng bàn, dụng cụ thể thao của các công ty dụng cụ thể thao hàng đầu Việt Nam như Công ty Động Lực, Mofit, Việt Pháp, Thăng Long, Đức Long, Double fish, DHS....
Với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực thể thao và chăm sóc sức khỏe chúng tôi luôn nắm bắt và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn miễn phí. Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt giành cho những ngày lễ lớn, tặng quà kèm theo đơn hàng. Vận chuyển lắp đặt tận nơi, mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần. Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm máy tập khi mua tại Thể Thao Tâm Chính.
Thể Thao Tâm Chính hiện là nhà cung cấp máy tập thể dục, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, xe đạp tập thể dục, bàn bóng bàn, máy tập cơ bụng, dụng cụ thể hình, giàn tạ, ghế tập tạ và các loại dụng cụ thể thao khác như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, dụng cụ thẩm mỹ, dụng cụ trường học... Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
Với phương châm: Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Thể Thao Tâm Chính phấn đấu trở thành Công ty thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.
Mọi chi tiết liên hệ:
Điện thoại: 01295 288 899 / 0435 720 324
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội(đường Kim Liên mới)
Mail: thethaotamchinh@gmail.com
Website: sportsgood.vn